Giới thiệu công ty

1.1. Whattax không tính phí quý khách hàng các loại văn bản – Miễn phí và nhiều bộ hướng dẫn kê khai các loại hồ sơ – Miễn phí.

1.2. Whattax nhận giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng liên quan các vấn đề

phát triển của doanh nghiệp:

- Thuế Thu nhập cá nhân ; Thuế giá trị gia tăng ; Thuế Thu nhập doanh nghiệp;

Thuế xuất nhập khẩu - Thuế tiêu thụ đặc biệt ; Thuế tài nguyên – Thuế môi trường ; Thuế nhà thầu; Lệ phí môn bài ; Hóa đơn ; Quản lý thuế

- What social insurance -  What  Bảo hiểm xã hội ; What Budget estimate  -  What Dự toán ; What Accouting -  What kế toán

-What Business/Legal Registration – What Đăng ký kinh doanh: các thủ tục về thay đổi đăng ký kinh doanh

- What Simplified Corporate Development - What  Phát triển doanh nghiệp tối giản

- What Corporate AI Solutions - What Giải pháp Al doanh nghiệp

Quý khách bấm vào mục “BẠN CÓ CÂU HỎI ĐẶT CHO CHÚNG TÔI” tại whattax.vn để hỏi - đáp trực tiếp với mức phí khoảng 30.000VNĐ/1 câu hỏi.

1.3. Whattax cũng đã tổng hợp nhiều câu hỏi – đáp thực tiễn về BHXH, thuế GTGT, TNDN, TNCN, hóa đơn, lệ phí môn bài, … để quý khách tham khảo. Mức phí cho mỗi câu hỏi loại này là 5.000VNĐ/ 1 câu hỏi.

1.4. Whattax nhận kê khai các loại hồ sơ (quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin) với mức phí khoảng 100.000VNĐ/bộ. Liên hệ qua email support@whattax.vn . Mobile: 0936361172 hoặc Quý khách bấm vào mục “BẠN CÓ CÂU HỎI ĐẶT CHO CHÚNG TÔI” tại Whattax.vn.

1.5. Trường hợp quý khách không có thời gian hoặc không có nhân sự thực hiện việc soạn thảo và nộp hồ sơ chỉ cần cung cấp thông tin, Whattax sẽ đảm trách các thủ tục này và nộp cho quý khách các hồ sơ này với mức phí khoảng 200.000VNĐ/bộ – Liên hệ qua email support@whattax.vn Mobile: 0936361172 Quý khách bấm vào mục “BẠN CÓ CÂU HỎI ĐẶT CHO CHÚNG TÔI” tại Whattax.vn .

1.6. Whattax có nhiều bài giảng tối giản áp dụng cho sự phát triển của doanh nghiệp của quý khách - Liên hệ qua email support@whattax.vn . Mobile: 0936361172 hoặc Quý khách bấm vào mục “ What Online Academy – What Học viện online ” tại Whattax.vn .

1.7. Khi sử dụng các dịch vụ có phí của whattax quý khách vui lòng nạp tiền vào tài khoản. Quý khách bấm vào mục HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN để thực hiện nạp tiền tại Whattax.vn .

1.8. Quý khách muốn có bộ hồ sơ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp: Logo, Card, Phong bì thư… , Whattax sẽ đảm trách. Quý khách bấm vào mục What Branding -  What  Định vị thương hiệu tại Whattax.vn.

1.9. Whattax có nhiều giải pháp về Al cho doanh nghiệp

Quý khách muốn giảm thời gian khai thuế sử dụng dịch vụ “What Corporate AI Solutions - What Giải pháp Al doanh nghiệp” của Whattax chỉ cần Scan hồ sơ khai nộp thuế ( Hóa đơn GTGT; phiếu nhập kho, phiếu xuất kho và các loại hồ sơ khác) và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lập bảng kê mua vào bán ra, tờ khai thuế GTGT tháng, quý, bảng tổng hợp nhập xuất hàng hóa cho quý khách. Nếu quý khách không có máy Scan có thể dùng phần mềm Camscanner trên điện thoại (phiên bản sử dụng Android, iOS và Windows Phone).

Quý khách vào kho ứng dụng App Store đối với iOS hoặc CH play đối với Android và Windows Store đối với Windows Phone; tại thanh tìm kiếm gõ từ khóa “Cam Scanner” để tải và cài đặt ứng dụng.

1.10. Quý khách sử dụng thông tin từ website Whattax.vn cho bên thứ ba dưới mọi hình thức chỉ khi có sự đồng ý bằng văn bản của WhatTax. Liên hệ qua email support@whattax.vn và Mobile: 0936361172

Trân trọng cám ơn sự hợp tác./.

contact us
1
Bạn cần hỗ trợ?